Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Hits: 0

Sáng ngày 09/8/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập (1974 - 2019).

Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 45 năm của đội văn nghệ Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ

Tham dự Lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện, Phó ban Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Định; Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Bình Định; Lãnh đạo các địa phương: thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát nơi trường đặt trụ sở làm việc và cơ sở đào tạo; Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT; Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Định; Đại biểu các Doanh nghiệp, các đơn vị hợp tác; Các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ giáo viên và cựu học sinh sinh viên.

Các vị đại biểu, khách quý thực hiện nghi lễ chào cờ

Về phía lãnh đạo nhà trường có Th.S Nguyễn Trung Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và đại diện học sinh sinh viên đang học tại trường.

 

Quang cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, Th.S Nguyễn Trung Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn Kỷ niệm 45 năm thành lập trường, ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ.Trong gần nửa thế kỉ qua, từ khi thành lập năm 1974 đến nay, được sự quan tâm của Đảng và nhà nước, sự giúp đỡ, đùm bọc của nhân dân và sự hỗ trợ của các đơn vị bạn, với tinh thần tự khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên của các thế hệ gíao viên, cán bộ, công nhân viên và học sinh sinh viên, nhà trường đã khẳng định vị thế của mình về đào tạo, bồi dưỡng cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng tại khu vực miền Trung – Tây nguyên, phục vụ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Th.S Nguyễn Trung Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm

Qua 45 năm xây dựng và phát triển, chất lượng đội ngũ CBVCcủa Nhà trường không ngừng được nâng cao. Hiện trường có 02 Tiến sĩ, 64 Thạc sĩ, 75 Kỹ sư, Cử nhân đang tham gia giảng dạy, đào tạo trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp của 17 nghề.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh khẳng định: “Từ những ngày đầu tiên mới thành lập, nhà trường đã trải qua nhiều khó khăn gian khổ, song cũng vô cùng tự hào vì đây là một trong những ngôi trường đầu tiên của nền giáo dục cách mạng được thành lập ở miền Nam làm nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật để phục vụ cho công cuộc tái thiết đất nước sau chiến tranh. Trong 45 năm qua, các thế hệ thầy trò đã luôn luôn phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần hiếu học, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên và đạt được những thành quả cao nhất. Vì vậy, Thầy và trò trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ có quyền tự hào với những thành tích ấn tượng, những số liệu đầy sức thuyết phục mà không phải ngôi trường nào cũng có được”.

Ông Nguyễn Sông Thao – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT công bố các quyết định khen thưởng

Dịp này, tập thể nhà trường vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Nông nghiệp và PTNT, của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định; Cán bộ, đoàn viên công đoàn đón nhận Cờ thi đua của Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Th.S Nguyễn Trung Tiến, Hiệu trưởng nhà trường; Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen cho Th,s Lê Công Minh, Trưởng khoa Xây dựng.

PGS.TS – Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT trao Cờ thi đua của Bộ cho tập thể nhà trường.

Ông Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam trao Cờ thi đua cho Công đoàn trường.

Ông Lê Thành Hưng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh Bình Định trao Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể nhà trường

PGS.TS – Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Trung Tiến

PGS.TS – Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen cho đồng chí Lê Công Minh.

Lãnh đạo nhà trường đã về hưu tham dự buổi Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường chụp hình lưu niệm với nữ CBVC nhà trường.