Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Hits: 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), trong các ngày 04-05 và 08/01/2020, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao học sinh sinh viên năm 2020 với sự tham gia của 6 trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh và 08 trường THPT trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ cử 100 lượt cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên tham gia các hoạt động.

 

Đại diện các đơn vị lên nhận cờ lưu niệm

Đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội trong trường học; đồng thời, cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ trong học sinh, sinh viên qua đó kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, cổ vũ, phát huy những nhân tố mới trong các phong trào học sinh, sinh viên.

Ngày hội năm nay được tổ chức với nhiều nội dung như: trò chơi dân gian, thi bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, thi tài năng sinh viên. Với sự đầu tư và luyện tập kỹ lưỡng, nghiêm túc, các đội tham gia đã cống hiến những trận thi đấu thể thao đẹp mắt và các tiết mục văn nghệ đầy lôi cuốn, hấp dẫn, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Nằm trong chuỗi chương trình tổ chức các hoạt động ngày hội, tối ngày 08/01/2020, tại trường Đại học Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" và 'Học sinh 3 rèn luyện" cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ có 04 em sinh viên và 02 em học sinh đạt danh hiệu được tuyên dương. Đây là sự động viên, khích lệ lớn để các bạn học sinh sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu không ngừng, say mê sáng tạo, tích cực và chủ động tham gia các hoạt động phong trào tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do các cấp bộ Đoàn, Hội tổ chức.

Xuân Trí                   
Bí thư Đoàn trường          

 

 

 

 

Category: