Sáng ngày 18/4/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ tổ chức Lễ bế giảng và phát Bằng Tốt nghiệp kỹ sư thực hành cho sinh viên hệ cao đẳng liên thông.

Đến dự lễ tốt nghiệp, về phía nhà trường có Th.S. Nguyễn Trung Tiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; Lãnh đạo và giáo viên Khoa Nông Lâm nghiệp, Khoa Cơ khí động lực . Về phía doanh nghiệp có Tiến sĩ Đoàn Văn Luân, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thành Luân; ông Nguyễn Văn Dinh, Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Thành Luân và 37 sinh viên vừa mới tốt nghiệp. Trong số sinh viên nhận bằng tốt nghiệp kỳ này có 19 tân kỹ sư thực hành nghề Thú y đào tạo tại trường, 18 tân kỹ sư thực hành nghề Công nghệ ô tô trường mở lớp đào tạo tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thành Luân (thuộc Công ty TNHH Thành Luân, có địa chỉ tại 140/11, đường Nguyễn Lương Bằng, xã Hòa Thắng, TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc).

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Quang cảnh lễ bế giảng

Th.S. Nguyễn Trung Tiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiến sĩ Đoàn Văn Luân, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thành Luân phát biểu tại buổi lễ

Khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, Xuất sắc