Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Hits: 0

Sáng ngày 16/03/2019, tại trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ, Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Bình Định tổ chức Lễ Bế mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 70 đối tượng đảng là cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên trường Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ.

Quang cảnh lễ bế mạc lớp bồi dưỡng

Về dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc-Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh; Đ/c Nguyễn Lệ Thủy – Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh. Về phía trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ có đồng chí Nguyễn Xuân Đính – Ủy viên BTV Đảng ủy; các đồng chí Ban tổ chức lớp học, cùng với 70 đối tượng đảng là học viên của lớp học.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Sau 4 ngày học tập nghiêm túc (từ ngày 13/03/2019 đến ngày 16/03/2019), với tinh thần trách nhiệm cao, ban tổ chức lớp học đã tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả học tập và sự nhận thức về Đảng của các học viên. Kết quả đã có 70 học viên đủ điều kiện được Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh cấp giấy chứng nhận. Trong đó có 24 học viên đạt loại Giỏi (chiếm tỉ lệ 34,3%), 38 học viên đạt loại Khá (chiếm tỉ lệ 54,3%), 8 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỉ lệ 11,4%).

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh phát biểu tại lễ bế mạc

Phát biểu tại lễ Bế mạc, đồng chí đồng chí Nguyễn Hữu Lộc-Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh chúc mừng các học viên đã hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng, nhấn mạnh nhiệm vụ của các đối tượng đảng trong thời gian sắp tới: tiếp tục học tập và rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu kỹ, sâu về chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh để thấm nhuần tư tưởng, chủ trương và đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam, có nhận thức chính trị đúng, tình cảm chính trị đúng, niềm tin chính trị đúng; Phấn đấu vào Đảng phải là tự nguyện, tự nguyện viết đơn xin vào Đảng, tự nguyện viết lý lịch vào Đảng, tự nguyện phấn đấu theo mục tiêu lý tưởng của Đảng; Kết nạp đảng viên trong học sinh sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đảng viên, xây dựng cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

Đại diện học viên lớp học phát biểu cảm nhận

Đại diện lớp học, học viên Nguyễn Thị Hoang – Đoàn viên Giáo viên khoa Nông Lâm nghiệp, cảm ơn Đảng ủy trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã thường xuyên quan tâm giáo dục chính trị, đạo đức, trình độ chuyên môn cho cán bộ giáo viên trẻ và học sinh sinh viên trong Nhà trường, giúp cho đoàn viên thanh niên sớm giác ngộ nhận thức về Đảng và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Cảm ơn Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh đã mở lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 70 học viên, kết thúc lớp học tất cả học viên đã hiểu rõ hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tất cả nguyện đi theo chủ trương đường lối, mục tiêu và lý tưởng của Đảng và tiếp tục phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Xuân Trí                       
Bí thư Đoàn thanh niên          

 

Category: