Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Category:

Ngày 15/9/2020, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết công tác Đoàn, Phong trào Thanh niên năm học 2019-2020 và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020.

Đ/c Nguyễn Xuân Trí - Bí thư Đoàn trường báo cáo Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhà trường năm học 2019-2020 và Chiến dịch Tình nguyện hè 2020

Tham dự Lễ tổng kết, về phía Tỉnh Đoàn Bình Định có sự hiện diện của đồng chí Phạm Hồng Hiệp-Phó Trưởng ban Ban Thanh Thiếu nhi-Trường học. Về phía nhà trường, có đồng chí Dương Minh Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, bí thư các chi bộ, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường tại Cơ sở 2.

Đồng chí Dương Minh Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Tổng kết

Tại Lễ Tổng kết, đồng chí Nguyễn Xuân Trí – UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhà trường năm học 2019-2020 và Báo cáo chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2020. Theo báo cáo, các công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, phổ biến, tuyên truyền pháp luật tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo, rõ nét. Các hoạt động thanh niên tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện tiếp tục được đẩy mạnh và để lại hình ảnh đẹp về Đoàn trường trong cộng đồng xã hội với các hoạt động như: Chiến dịch Tình nguyện hè; Tiếp sức mùa thi; Mừng Đảng mừng xuân; kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ...

Đồng chí Phạm Hồng Hiệp - Phó Trưởng ban Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học phát biểu tại Lễ Tổng kết

Phát biểu tại Lễ Tổng kết, đồng chí Phạm Hồng Hiệp-Phó Trưởng ban Ban Thanh Thiếu nhi-Trường học Tỉnh Đoàn và đồng chí Dương Minh Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường đã giành được trong năm học 2019-2020. Đồng thời định hướng: trong quá trình triển khai phong trào, tổ chức Đoàn cần quan tâm hơn nữa tới việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực, xây dựng nhà trường ngày càng khang trang, xanh - sạch - đẹp; Chú trọng công tác giáo dục, chính trị tư tưởng; gắn phong trào Đoàn với công tác đào tạo nâng cao trình độ kỹ năng tay nghề, công tác tuyển sinh của nhà trường...Hy vọng trong năm học 2020-2021 Đoàn thanh niên Nhà trường tranh thủ sự quan tâm và chỉ đạo của tỉnh Đoàn Bình Định, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường để tiếp tục phát huy truyền thống và đạt được nhiều thành tích góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Bình Định cũng như đất nước.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN nhà trường năm học 2019-2020

Để kịp thời biểu dương thành tích các tập thể và cá nhân, nhân rộng các điển hình tiên tiến, tại chương trình tổng kết, BCH Đoàn trường đã tiến hành khen thưởng 03 tập thể và 18 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, PTTN năm học 2019-2020 và 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2020.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Tình nguyện hè 2020

Đặc biệt, trao bằng khen của Tỉnh Đoàn Bình Định cho tập thể Đoàn trường và 01 tập thể chi đoàn; 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và PTTN năm học 2019-2020. Đây là sự biểu dương và ghi nhận kịp thời của Tỉnh Đoàn Bình Định đối với những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh trong công tác Đoàn và PTTN năm học 2019-2020.

Đ/c Phạm Hồng Hiệp- Phó Trưởng ban Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học trao bằng khen của Tỉnh Đoàn cho các tập thể, cá nhân

Lễ Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2019-2020 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ, đoàn viên-thanh niên nhà trường, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công mới, nhiều thành tích mới của tuổi trẻ nhà trường./.

Xuân Trí                           
Bí thư Đoàn trường                  

 

 

Written by Super User
Category:

Với kỳ vọng nâng cao tay nghề cho giáo viên, sinh viên nghề công nghệ sinh học, Tổ Công nghệ sinh học - Khoa Nông lâm nghiệp Trường Cao đẳng Cơ điện - Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã xây dựng nhiều mô hình thực nghiệm tại phòng thí nghiệm và nhà kính. Trong đó, nổi bật là mô hình “Kết nối với doanh nghiệp, sản xuất giống cây hoa lan Giả hạc bằng phương pháp nuôi cấy mô giai đoạn trong phòng thí nghiệm”.

Written by Super User
Category:

Với chủ đề:“Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 của Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của cộng đồng, phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ở những vùng, địa bàn còn nhiều khó khăn.

Written by Super User
Category:
Phong trào tình nguyện là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.
Written by Super User
Category:

Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí là một trong những tiêu chí mà Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ rất quan tâm, giúp cho các em học sinh – sinh viên tự tin hơn trong quá trình học tập, rèn luyện và tiếp thêm hành trang cho việc lập thân, khởi nghiệp trong tương lai.