Từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8 năm 2019, Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm 45 năm năm thành lập trường phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập trường, với sự tham gia của 36 chi đoàn tại 3 cơ sở nhà trường.

Với chủ đề:“Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 của Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến của đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giải quyết những vấn đề xã hội, đặc biệt là ở những vùng, địa bàn còn nhiều khó khăn. Đồng thời tạo môi trường thực tiễn sinh động để ĐVTN, HSSV rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Ngày 07 tháng 5 năm 2019, tại hội trường trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Sở Lao Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, Trung Tâm Khuyết Tật & Phát Triển thuộc Liên Hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu “Một thế giới cho tất cả”.

Từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 27 tháng 6 năm 2019, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã tổ chức 02 đội thanh niên tình nguyện tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.

Trong ngày 25/4/2019, tại Hội trường Cơ sở 1, BCH Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã tổ chức tuyên truyền pháp luật và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ năm 2019 cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên và học sinh-sinh viên nhà trường.