Sáng ngày 23/6/2020, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ tổ chức Lễ bế giảng, phát Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy khóa 43, cao đẳng liên thông khóa 45 và trung cấp khóa 44.

Trong 02 ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2020, tại Hội trườn cơ sở 1, Đảng bộ trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Sáng ngày 13/5/2020, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Phòng Tổ chức- Hành chính và Quản trị, Khoa Cơ khí động lực.

Sáng ngày 19/5/2020, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ tổ chức khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020. Dự khai mạc Hội giảng có đồng chí Dương Minh Quân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các đoàn thể; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể giáo viên tham gia hội giảng.

Nhằm thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã chủ động ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác Quản lý, điều hành và hội họp của Trường.