Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), trong các ngày 04-05 và 08/01/2020, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao học sinh sinh viên năm 2020 với sự tham gia của 6 trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh và 08 trường THPT trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ cử 100 lượt cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên tham gia các hoạt động.

Đại diện các đơn vị lên nhận cờ lưu niệm

Đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội trong trường học; đồng thời, cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ trong học sinh, sinh viên qua đó kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, cổ vũ, phát huy những nhân tố mới trong các phong trào học sinh, sinh viên.

Ngày hội năm nay được tổ chức với nhiều nội dung như: trò chơi dân gian, thi bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, thi tài năng sinh viên. Với sự đầu tư và luyện tập kỹ lưỡng, nghiêm túc, các đội tham gia đã cống hiến những trận thi đấu thể thao đẹp mắt và các tiết mục văn nghệ đầy lôi cuốn, hấp dẫn, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Nằm trong chuỗi chương trình tổ chức các hoạt động ngày hội, tối ngày 08/01/2020, tại trường Đại học Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" và 'Học sinh 3 rèn luyện" cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ có 04 em sinh viên và 02 em học sinh đạt danh hiệu được tuyên dương. Đây là sự động viên, khích lệ lớn để các bạn học sinh sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu không ngừng, say mê sáng tạo, tích cực và chủ động tham gia các hoạt động phong trào tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do các cấp bộ Đoàn, Hội tổ chức.

Bí thư Đoàn trường

Thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020), trong ngày 27/12/2019 tại Cơ sở 2 trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức ngày hội Văn hóa Thể thao kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và khai giảng năm học mới, sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Từ ngày 26 - 27/11/2019, Đoàn trường long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019- 2022 với sự tham gia của 120 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.600 đoàn viên và tuổi trẻ trong toàn trường.

Ngày 29/8/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2021.