Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Category:

Trong không khí tưng bừng chào đón khai giảng năm học mơi 2020 - 2021 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Cơ điện - Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ vui mừng đón nhận tình cảm của các đơn vị, doanh nghiệp chúc mừng.

Written by Super User
Category:

Ngày 11/11/2020 tại Hội trường cơ sở 1, Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã tổ chức tập huấn phòng chống tác hại thuốc lá năm 2020 cho cán bộ, ĐVTN-HSSV nhà trường.

Written by Super User
Category:

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Trong 02 ngày 19 và 20 tháng 10 năm 2020, Công đoàn cơ sở và Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam.

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2020 Ban nữ công-Công Đoàn cơ sở nhà trường phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm đã tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Tại chương trình, hai đơn vị đã cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, giúp nữ CB-GV-NV trong hai đơn vị nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình, xã hội, vì mục tiêu bình đẳng giới. Cũng tại chương trình, Công Đoàn nhà trường đã giành tặng nhiều suất quà cho các cháu thiếu nhi của Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm.

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa nữ Cán bộ viên chức và nữ Học sinh-Sinh viên. Hoạt động giao lưu diễn ra sôi nổi, góp phần thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa nữ CBVC và nữ HSSV, động viên tinh thần đối với chị em phụ nữ. Đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập thể thao, tăng cường sức khoẻ để phục vụ công tác, học tập, nhằm góp phần cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2020.

Một số hình ảnh hoạt động:

Xuân Trí                          
Phòng Tổ chức HCQT                 

 

Written by Super User
Category:

Sáng ngày 25/10/2020, tại trường THCS Ngô Mây, huyện Phù Cát; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Thanh niên Công nhân đô thị Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội tư vấn, định hướng nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên tỉnh Bình Định năm 2020 với sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh và người dân. Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã cử 08 cán bộ, đoàn viên tham gia 01 gian hàng tư vấn định hướng nghề nghiệp tại ngày hội.

Tại đây các bạn ĐVTN được chuyên gia tư vấn về kỹ năng tìm kiếm việc làm và thông tin thị trường lao động thông qua các gian hàng tại ngày hội. Đồng thời được tư vấn về xuất khẩu lao động, định hướng nghề, các chính sách bảo hiểm cho người lao động. Với sự tham gia của 16 doanh nghiệp, và các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh.

Ngày hội nhằm tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ quá trình xây dựng và hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và trang bị các kiến thức, kỹ năng, đồng thời huy động các nguồn lực về tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất, nguồn lực từ các chương trình, dự án để hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Một số hình ảnh ngày hội

Xuân Trí                             
Bí thư Đoàn trường                   

Written by Super User
Category:

Từ ngày 17/10/2020 đến ngày 23/10/2020 tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã diễn ra Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020 với sự tham gia của 158 nhà giáo đến từ 28 Trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT. Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ có 05 nhà giáo tham gia Hội giảng.