10:30:54 PM | Thứ bảy 21/07/2018

Bế mạc Kỳ thi tay nghề tỉnh Bình Định năm 2018

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sáng ngày 30/3/2018, tại Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ (đơn vị đăng cai Kỳ thi tay nghề tỉnh Bình Định năm 2018), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ bế mạc kỳ thi tay nghề năm 2018.

Tới dự Lễ bế mạc kỳ thi có ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, Trưởng ban tổ chức kỳ thi, cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục nghề nghiệp của Sở ; Lãnh đạo các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp có học sinh tham gia dự thi. Về phía đơn vị đăng cai có Thạc sỹ Dương Minh Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Vũ Huy Mai, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Ban tổ chức kỳ thi; cùng toàn thể thí sinh dự thi.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định phát biểu tại Lễ bế mạc kỳ thi.

Kỳ thi được chuẩn bị chu đáo từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh, từ khâu biên soạn đề thi, công bố đề thi, tổ chức thi; các thí sinh đã thể hiện tốt các kỹ năng của mình và hoàn thành tốt bài thi. Kết thúc kỳ thi, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định đã trao 4 giải Nhất, 1 giải Nhì cho 5 thí sinh dự thi tại 2 nghề: Công nghệ hàn và Lắp đặt điện. Trong đó, Trường Cao đẳng Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ có 2 giải Nhất, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn 2 giải Nhất và Trường Trung cấp Kỹ thuật Công nghệ Hoài Nhơn 1 giải Nhì. Đồng thời, chọn ra thí sinh cao điểm nhất tại mỗi nghề vào đội tuyển tay nghề giỏi của tỉnh dự thi cấp quốc gia.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định tặng Giấy khen cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì tại kỳ thi.

Như vậy, đội tuyển tay nghề giỏi của tỉnh có 8 thí sinh, dự thi cấp quốc gia tại 7 nghề, gồm: Công nghệ hàn; Lắp đặt điện; Công nghệ ô tô; Xây gạch; ốp lát tường và sàn; Điện tử, Cơ điện tử. Trong đội tuyển tay nghề giỏi của tỉnh tham gia Hội thi tay nghề toàn quốc, Trường Cao đẳng Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ có 05 thí sinh tham gia dự thi ở 5 nghề: Công nghệ hàn; Lắp đặt điện; Công nghệ ô tô; Xây gạch; Ốp lát tường và sàn.

Đại biểu và thí sinh chào cờ bế mạc kỳ thi

Sau kỳ thi, các thí sinh trong đội tuyển của tỉnh tiếp tục ôn luyện, chuẩn bị tham gia Hội thi tay nghề cấp quốc gia, dự kiến tổ chức vào tháng 5/2018 tại Hà Nội.

Lê Dũng

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome