10:12:03 PM | Thứ năm 19/04/2018

Khai mạc Kỳ thi học sinh giỏi nghề tỉnh Bình Định năm 2018

Sáng ngày 29/3/2018, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định đã tổ chức Kỳ thi Học sinh giỏi nghề năm 2018.

Các đại biểu và học sinh tham dự Lễ khai mạc

Mục đích của Kỳ thi là nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt và học tốt để nâng cao chất lượng đào tạo trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh; tạo điều kiện để phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh và là cơ hội giúp các cơ sở giáo dục nghề nghiệp học hỏi, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, đồng thời chọn ra đội tuyển học sinh để bồi dưỡng tham dự Hội thi tay nghề cấp Quốc gia năm 2018. Ngoài ra, thông qua hội thi còn giúp cho đội ngũ giáo viên giáo dục nghề nghiệp thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu khai mac kỳ thi

Phát biểu tại Lễ khai mạc Kỳ thi, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định đánh giá cao các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh trong nhiều năm qua đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt công tác đào tạo nghề và có nhiều mô hình, cách làm mới cũng như các giải pháp trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp nhằm thúc đẩy hoạt động dạy nghề ngày càng có chiều sâu và đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.

Bà Hồ Thị Phương Châm, Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định công bố các quyết định của kỳ thi.

Kỳ thi học sinh giỏi nghề tỉnh Bình Định năm 2018 diễn ra từ ngày 29 đến hết ngày 30/3/2018. Trường Cao đăng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ tham gia Kỳ thi lần này ở 03 nghề, gồm: Công nghệ Ô tô; Lắp đặt điện và Công nghệ hàn.

Ông Ngô Nam Thắng, Phó trưởng khoa Điện – Điện tử, Trường Cao đăng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ, đại diện Ban giám khảo phát biểu tại Lễ khai mạc.

Lê Dũng - TCHCQT

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome