Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ xếp thứ 7 toàn đoàn tại Hội thi Tay nghề cấp bộ lần thứ IX năm 2020

Từ ngày 3/3 đến ngày 06/3, Hội thi tay nghề cấp Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ IX năm 2020 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Cơ giới và thuỷ lợi, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ.

Tham dự hội thi có gần 250 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ 27 trường cao đẳng, trung cấp thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham gia tranh tài ở 19 ngành, nghề. Đoàn thí sinh Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ có 12 thí sinh tham gia dự thi 8 nghề gồm: Công nghệ ô tô, Công nghệ hàn, Lắp đặt điện, Lâm sinh, Thú y, Xây gạch, Ốp lát tường và sàn, Chọn và nhân giống cây trồng. Kết quả có 07 thí sinh đạt giải Nhất, 04 thí sinh đạt giải Nhì và xếp thứ 7/27 trường.

Qua Hội thi này, Ban tổ chức sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất của từng nghề vào Đội tuyển của Bộ để tiếp tục luyện tập tham gia Kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ XI, năm 2020 tại Hà Nội vào cuối tháng 3/2020.

Một số hình ảnh của đoàn thí sinh Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ tại Hội thi: