Back to top

Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ tổ chức ngày hội văn hóa thể thao kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam.

fShare

Tweet

Thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020), trong ngày 27/12/2019 tại Cơ sở 2 trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức ngày hội Văn hóa Thể thao kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam.

Trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội Văn hóa Thể thao HSSV, Các chi đoàn trực thuộc đã tham gia tranh tài trong các môn bóng đá nam, bóng chuyền nam, các trò chơi vận động như: kéo co; đua thuyền trên cạn; đi tập thể; nhảy dây tập thể. Các nội dung được các bạn HSSV nhà trường tham gia nhiệt tình, hào hứng, tạo không khí vui tươi và sôi nổi trong nhà trường.

Ngày hội Văn hóa thể thao được tổ chức thường niên là sân chơi để HSSV nhà trường giao lưu, rèn luyện sức khỏe; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần trong HSSV; qua đó thắt chặt mối quan hệ giao lưu, học tập, nâng cao tinh thần đoàn kết trong thi đấu thể thao.

Kết thúc Ngày hội là chương trình kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020) và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.

Tại chương trình lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Xuân Trí-Bí thư Đoàn trường đã thông qua diễn văn ôn lại truyền thống ngày HSSV Việt Nam. Diễn văn khẳng định trong bất kì hoàn cảnh nào, học sinh, sinh viên Việt Nam luôn kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, được Đảng và Nhà nước dày công bồi dưỡng.

Cũng tại chương trình lễ kỷ niệm, BCH Đoàn trường đã tổ chức Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”. Năm học 2018 – 2019, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã xét chọn được 10 gương mặt đạt được đầy đủ 5 tiêu chuẩn xứng đáng trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường. Đồng thời xét chọn được 02 học sinh đạt các tiêu chí để trao tặng danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện cấp trường.

Một số hình ảnh các hoạt động Ngày hội:

Xuân Trí                              
Bí thư Đoàn trường