Back to top

Bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ nhiệm kỳ 2019-2021.

fShare

Tweet

Ngày 29/8/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2021.

Dự lễ công bố và trao quyết định, về phía Bộ Nông nghiệp và PTNT có đồng chí Nguyễn Minh Nhạn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB; đại biểu một số sở, ngành của tỉnh Bình Định; đại biểu các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn Bình Định. Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn, Ban Chấp hành đoàn thanh niên và các đồng chí Trưởng, phó phòng khoa, trung tâm, cán bộ viên chức nhà trường.

Theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và PTNT, từ ngày 01/9/2019, đồng chí Nguyễn Trung Tiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ sẽ nghỉ hưu theo chế độ.

Ban Giám Hiệu tặng quà tri ân những cống hiến, đóng góp của đ/c Nguyễn Trung Tiến

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Nhạn đã thay mặt Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu ghi nhận những cống hiến của đồng chí Nguyễn Trung Tiến đối với ngành Nông nghiệp và PTNT nói chung và đối với Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ nói riêng.

đ/c Nguyễn Minh Nhạn trao quyết định bổ nhiệm đ/c Dương Minh Quân giữ chức vụ Hiệu trưởng và đ/c Vũ Xuân Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Minh Nhạn đã công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT bổ nhiệm đồng chí Dương Minh Quân, Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ nhiệm kỳ 2019-2024; bổ nhiệm đồng chí Vũ Xuân Phong, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và Quản trị giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ nhiệm kỳ 2019-2021. Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ của mình, đồng chí Dương Minh Quân cam kết sẽ làm hết sức mình cùng tập thể CBVC xây dựng nhà trường phát triển bền vững, sớm hoàn thành các tiêu chí của trường nghề chất lượng cao, sẵn sàng tâm thế để hòa nhập với khu vực và quốc tế.

Lê Dũng                                 
Phòng Tổ chức, HCQT