Back to top

Ngày hội chào tân Học sinh Sinh viên khóa 46

fShare

Tweet

Trong không khí thi đua sôi nổi Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học 2020-2021. Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ tổ chức “Ngày hội Chào tân Học sinh-Sinh viên” Khóa 46.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, đồng chí Dương Minh Quân-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng các bạn tân học sinh-sinh viên đã đến với mái trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ. Mong muốn trong môi trường học tập, rèn luyện mới, các bạn tân học sinh-sinh viên K46 sẽ vững vàng tiếp nối truyền thống đáng tự hào của các lớp anh, chị đi trước. Không ngừng học tập, sáng tạo, nâng cao trình độ tay nghề; đồng thời thường xuyên tu dưỡng phẩm chất đạo đức, xây dựng cho mình một lối sống đúng đắn, sống có hoài bão, có lý tưởng; tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện kỹ năng, nhân đạo, tình nguyện để thể hiện hình ảnh đẹp của người thanh niên thế hệ mới.

Không khí ngày hội Chào tân học sinh-sinh viên trở nên sôi động, ấn tượng hơn qua các tiết mục văn nghệ vừa mang tính truyền thống vừa hết sức hiện đại, thể hiện tài năng của các bạn học sinh-sinh viên nhà trường.

Tại ngày hội, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã giành tặng 10 suất học bổng “Tiếp sức đến trường”, tổng trị giá 3 triệu đồng giành cho 10 bạn tân học sinh-sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là sự quan tâm, hỗ trợ và động viên kịp thời của tổ chức Đoàn với các bạn tân học sinh-sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, để các bạn có thể vững vàng hơn trên con đường học tập phía trước.

Trong khuôn khổ ngày hội, Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động giao lưu trò chơi, tập huấn kỹ năng công tác Đoàn-Hội cho các bạn HSSV nhà trường. Đây là hoạt động sôi nổi, bổ ích, giúp các bạn học sinh-sinh viên, đoàn viên, thanh niên nắm vững hơn kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần đẩy mạnh Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường trong thời gian tới.

Ngày hội khép lại, đồng thời cũng mở ra một hành trình mới – hành trình thời sinh viên của các bạn tân sinh viên Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ, hứa hẹn sẽ luôn đầy ắp những khát vọng và hoài bão.

Xuân Trí                           
Bí thư Đoàn trường