Back to top

Đoàn trường tham gia Ngày hội tư vấn định hướng nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên tỉnh Bình Định năm 2020

fShare

Tweet

Sáng ngày 25/10/2020, tại trường THCS Ngô Mây, huyện Phù Cát; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Thanh niên Công nhân đô thị Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội tư vấn, định hướng nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên tỉnh Bình Định năm 2020 với sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh và người dân. Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã cử 08 cán bộ, đoàn viên tham gia 01 gian hàng tư vấn định hướng nghề nghiệp tại ngày hội.

Tại đây các bạn ĐVTN được chuyên gia tư vấn về kỹ năng tìm kiếm việc làm và thông tin thị trường lao động thông qua các gian hàng tại ngày hội. Đồng thời được tư vấn về xuất khẩu lao động, định hướng nghề, các chính sách bảo hiểm cho người lao động. Với sự tham gia của 16 doanh nghiệp, và các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh.

Ngày hội nhằm tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ quá trình xây dựng và hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và trang bị các kiến thức, kỹ năng, đồng thời huy động các nguồn lực về tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất, nguồn lực từ các chương trình, dự án để hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Một số hình ảnh ngày hội

Xuân Trí                             
Bí thư Đoàn trường