Đoàn trường tổ chức Chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 kết hợp với công tác tuyển sinh của nhà trường

Từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 27 tháng 6 năm 2019, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã tổ chức 02 đội thanh niên tình nguyện tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.

Phong trào tình nguyện là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Tại kỳ thi THPT Quốc gia năm nay Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Tuyển sinh, Tư vấn và giới thiệu việc làm nhà trường tổ chức cho các bạn thanh niên tình nguyện đến tại 05 điểm thi trên địa bàn huyện Tuy Phước tỉnh Bình Định (Trường THPT Số 1 Tuy Phước; Trường THPT Xuân Diệu; Trường THPT Số 2 Tuy Phước; Trường THPT Số 3 Tuy Phước và Trường THPT Nguyễn Diêu) để hỗ trợ chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm, đồng thời kết hợp công tác tuyển sinh cho nhà trường.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường. Đồng thời, thông qua hoạt động có thể thấy Đoàn trường đã làm tốt công tác kết hợp giữa hoạt động phong trào của Đoàn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm của nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Xuân Trí
Bí thư Đoàn trường