Back to top

Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy khóa 43, cao đẳng liên thông khóa 45 và trung cấp khóa 44.

fShare

Tweet

Sáng ngày 23/6/2020, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ tổ chức Lễ bế giảng, phát Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy khóa 43, cao đẳng liên thông khóa 45 và trung cấp khóa 44.

Đến dự lễ tốt nghiệp, có Th.S. Vũ Huy Mai, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; Lãnh đạo và giáo viên các Phòng, Khoa, Trung tâm. Trong số học sinh sinh viên nhận bằng tốt nghiệp kỳ này có 63 tân kỹ sư thực hành nghề Điện công nghiệp, Khảo sát địa hình, Lâm sinh, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật xây dựng.

Thay mặt các bạn học sinh sinh viên tốt nghiệp đợt này phát biểu và tặng hoa tri ân các thầy cô, sinh viên Võ Thanh Tuấn cảm ơn nhà trường và các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và xin hứa: “ sẽ cùng các bạn tiếp tục nỗ lực hết mình trong hành trình trải nghiệm nghề nghiệp. Các em sẽ làm cho kiến thức được thầy cô trang bị trong thời gian qua sinh sôi nảy nở trong sự thành công của các em”.

Trong giờ phút bịn rịn chia tay các em, Th.S. Vũ Huy Mai, Phó Hiệu trưởng nhà trường lưu luyến căn dặn: “ hãy tiếp tục duy trì tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò tốt đẹp mà các em đã có được trong những ngày học tập tại trường. Hãy gắn kết với các cựu học sinh sinh viên để làm nên giá trị của Trường cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ và hãy luôn có trách nhiệm với thế hệ học sinh sinh đi sau các em. Với nhà trường, với các thầy cô, sự trưởng thành của các em là lời cảm ơn và là lời tri ân sâu sắc nhất. Nhà trường và luôn rộng cửa và mong các em trở về để cộng tác, để phản biện và để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Trong mọi lúc, mọi nơi, các em dừng quên trách nhiệm của mình với cộng đồng với Tổ quốc”.

Lê Dũng                              

Phòng Tổ chức, HC&QT                     

Một số hình ảnh tại buổi lễ.