Back to top

Tân Học sinh Sinh viên khóa 44 nhập học

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019, trong các ngày từ 05/9 đến 08/9/2018, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ  tổ chức tiếp đón học sinh sinh viên khóa 44 nhập học .

Từ sáng sớm ngày 05/9, nhiều tân HSSV háo hức đến trường để làm thủ tục nhập học. Vẻ mặt vui mừng pha lẫn chút lo lắng về cuộc sống mới lộ rõ trên gương mặt lần đầu tiên xa nhà. Song các em đã được các bạn của Đội TNXK năng động, nhiệt huyết, luôn tận tâm, nhiệt tình và thân thiện hướng dẫn, chia sẻ, giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc trong phạm vi có thể cho các bạn tân học sinh sinh viên và người nhà.

Các phòng, khoa liên quan đến công tác đón tiếp HSSV nhập học đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn các em sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn và hướng dẫn các tân HSSV. Bên cạnh đó, việc sắp xếp, bố trí vị trí tiếp đón rất khoa học, từ các bàn tư vấn và thu hồ sơ cùng với đội ngũ cán bộ đến từ các phòng, khoa và trung tâm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sự tận tâm nên việc nhập học diễn ra khá thuân lợi. Các em tân HSSV và phụ huynh cảm nhận được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến trường.

Sau khi nhập học, các em HSSV sẽ tham gia Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa trước khi bước vào lịch học chuyên môn chính thức.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học:

Xuân trí             

Bí Thư Đoàn trường