Back to top

Đoàn trường tổ chức ngày hội văn hóa thể thao kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam.

fShare

Tweet

Ngày 06/01/2021, tại Cơ sở 1 trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao HSSV năm 2021 và Lễ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV, Tuyên dương sinh viên 5 tốt và học sinh 3 rèn luyện cấp trường năm học 2019-2020.

Trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội, Các chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên 3 cơ sở đã tham gia tranh tài trong các môn bóng đá nam, các trò chơi vận động như: kéo co; đua thuyền trên cạn; đi tập thể; nhảy dây tập thể. Các nội dung được các bạn HSSV nhà trường tham gia nhiệt tình, hào hứng, tạo không khí vui tươi và sôi nổi trong nhà trường. Cũng tại ngày hội, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm, ôn lại truyền thống 71 năm ngày HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam. Đồng thời tuyên dương 09 sinh viên 5 tốt và 09 học sinh 3 rèn luyện cấp trường năm học 2019-2020.

Ngày hội Văn hóa thể thao học sinh sinh viên là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ nhà trường hướng tới lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa thể thao trong học sinh, sinh viên, tạo môi trường và điều kiện để các bạn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội.

      Một số hình ảnh tại ngày hội:

 

Xuân Trí                           

Bí thư Đoàn trường