PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH – QUẢN TRỊ

Thành lập: năm 1974

Trưởng phòng: Ths Vũ Xuân Phong.

Phó trưởng phòng: Đặng Văn An

Phó trưởng phòng: Lê Văn Dũng

Chức năng:

Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác tổ chức cán bộ, hành chính và quản trị. Thực hiện các chế độ, chính sách đối với cán bộ, giáo viên, công nhân viên; bảo vệ chính trị nội bộ; công tác tổng hợp; hành chính; văn thư, lưu trữ, lễ tân; công tác bảo vệ an ninh trật tự, quản lý và bảo vệ tài sản của nhà trường.

Nhiệm vụ:

– Công tác tổ chức bộ máy; quản lý, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực.

– Công tác chế độ chính sách đối với công chức, viên chức, giáo viên và người lao động; thanh tra, kiểm tra, pháp chế và thi đua, khen thưởng, kỷ luật.

– Công tác bảo đảm ANTT và bảo vệ chính trị nội bộ.

– Công tác hành chính, văn thư, lưu trữ, khánh tiết, lễ tân.

– Quản lý hệ thống mạng, trang web và hệ thống thông tin của nhà trường.

– Xây dựng và thực hiện các hoạt động Marketing, quảng bá về nhà trường.

– Công tác quản lý xe ô tô và phương tiện phục vụ công tác.

– Công tác quản lý, sử dụng, khai thác, mua sắm, bảo trì và sửa chữa các loại thiết bị, vật tư tài sản của nhà trường.

– Quản lý và tổ chức hoạt động phòng, chống lụt bão, hỏa hoạn, an toàn vệ sinh lao động toàn trường.

– Quản lý các hoạt động phục vụ cho học sinh, sinh viên trong khu nội trú.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.

Thành tích nổi bật:

Nhiều năm liên tục được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, lao động tiên tiến, được các cấp khen thưởng.

Nhân sự:

PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH – QUẢN TRỊ

Thành lập: năm 1974

Trưởng phòng: Ths Vũ Xuân Phong.

Phó trưởng phòng: Đặng Văn An

Phó trưởng phòng: Lê Văn Dũng

Chức năng:

Nhiệm vụ:

– Công tác bảo đảm ANTT và bảo vệ chính trị nội bộ.

– Công tác hành chính, văn thư, lưu trữ, khánh tiết, lễ tân.

– Quản lý hệ thống mạng, trang web và hệ thống thông tin của nhà trường.

– Xây dựng và thực hiện các hoạt động Marketing, quảng bá về nhà trường.

– Công tác quản lý xe ô tô và phương tiện phục vụ công tác.

– Quản lý các hoạt động phục vụ cho học sinh, sinh viên trong khu nội trú.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.

Thành tích nổi bật:

Nhân sự: