KHOA XÂY DỰNG

Cơ cấu tổ chức:

Trưởng khoa: Ths. Lê Công Minh

P. trưởng khoa: Ks. Hà Văn Thất.

Tổng số giáo viên: 13

Chức năng, nhiệm vụ:

* Chức năng:

Quản lý và tổ chức giảng dạy cho các nghề sau:

+ Kỹ thuật Xây dựng

+ Xây dựng và hoàn thiện công trình thủy lợi

+ Cấp thoát nước

+ Cốt thép – hàn

* Nhiệm vụ:
– Tổ chức thực hiện quá trình đào tạo, lập kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình, kế hoạch chung của nhà trường;

– Quản lý trực tiếp giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên thuộc khoa, bộ môn; quản lý toàn bộ tài sản được nhà trường giao;

– Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho giáo viên và nhân viên thuộc khoa, bộ môn;

– Xây dựng và tổ chức thực hiện việc kiểm tra kết thúc môn học, mô đun mà khoa được giao quản lý;

– Xây dựng kế hoạch vật tư, dụng cụ thực tập theo quy định

Nhân sự:

KHOA XÂY DỰNG

Cơ cấu tổ chức:

Trưởng khoa: Ths. Lê Công Minh

P. trưởng khoa: Ks. Hà Văn Thất.

Tổng số giáo viên: 13

Chức năng, nhiệm vụ:

* Chức năng:

Quản lý và tổ chức giảng dạy cho các nghề sau:

+ Kỹ thuật Xây dựng

+ Xây dựng và hoàn thiện công trình thủy lợi