10:27:56 PM | Thứ năm 19/07/2018

Công Đoàn và Đoàn Thanh niên tổ chức Họp mặt và Giao lưu thể thao nữ CBCNV chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017.

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 04/3/2017 BCH Công Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt, giao lưu thể thao nữ CBCNV trường Cao đẳng nghề Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ với Ban lãnh đạo và chị em CBCNV Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Cư M’gar-tỉnh Đăk Lăk.

Tham dự buổi họp mặt và giao lưu thể thao có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ viên chức và hơn 70 nữ CBCNV của cả hai đơn vị.

Buổi họp mặt và giao lưu thể thao nhằm tôn vinh người phụ nữ nói chung và toàn thể phái đẹp hai đơn vị nói riêng, đề cao vai trò quan trọng cùng những đóng góp thầm lặng của các chị em trong xã hội và gia đình, đồng thời tạo điều kiện cho CBCNV nữ của cả hai đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.


 


Đ/c Nguyễn Xuân Đính- Chủ tịch Công Đoàn trường và đ/c Phan Phú Sang -Phó  Giám  đốc, Chủ tịch Công Đoàn Trung tâm GDTX huyện Cư M’gar phát biểu chúc mừng

Trong không khí ấm cúng và thân mật, đồng chí Nguyễn Xuân Đính- Chủ tịch Công Đoàn trường và đồng chí Phan Phú Sang-Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Cư M’gar đã ghi nhận, cảm ơn chị em phụ nữ đã luôn “giỏi việc Trường, đảm việc nhà”, góp phần quan trọng vào hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phong trào của của Nhà trường; chúc các nữ CBVC NLĐ luôn rạng rỡ như những bông hoa tươi đẹp, vui vẻ, hạnh phúc là điểm tựa vững chắc cho gia đình, tiếp tục đóng góp có hiệu quả hơn vào các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị.


Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ hai đơn vị

Ngoài ra tại buổi giao lưu, Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc hai đơn vị cũng đã gửi lời chúc sức khỏe, đồng thời gửi tặng những bông hoa tươi thắm nhất tới tất cả những chị em phụ nữ của hai đơn vị nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3.
Sau chương trình gặp mặt, đã diễn ra các trận thi đấu giao lưu thể thao với nhiều nội dung như: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ cầu lông và giao lưu bóng chuyền nữ hai đơn vị. Các trận thi đấu thể thao diễn ra hết sức vui tươi, đoàn kết cao và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.


Hoạt động giao lưu cầu lông và bóng chuyền giữa hai đơn vị

Hoạt động giao lưu góp phần tôn vinh chị em phụ nữ hai đơn vị, đồng thời thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với đơn vị liên kết đào tạo là Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Cư M’gar-tỉnh Đăk Lăk.

 

 

 

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Điện thoại: (84-2563).510.669  -  Fax: (84-2563).510.128 -  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome