Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường (1974-2019). Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời, tạo điều kiện để Đoàn viên Thanh niên được phát huy năng khiếu, thể hiện khả năng, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật. Tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong cán bộ giáo viên và HSSV. Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường đã chỉ đạo Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Hội thi và Hội diễn văn nghệ chào mừng 45 năm thành lập trường.

Hội thi văn nghệ được tổ chức vào tối này 5 tháng 8 năm 2019 tại Hội trường cơ sở 1 với sự tham gia của 23 tiết mục đặc sắc đến từ các chi đoàn tại 3 cơ sở nhà trường. Tiếp đó, tối ngày 6 tháng 8 năm 2019 Ban tổ chức đã lựa chọn 15 tiết mục xuất sắc nhất biểu diễn tại Hội diễn văn nghệ được tổ chức tại Hội trường cơ sở 2.

Hội thi và Hội diễn văn nghệ chào mừng 45 năm thành lập trường đã diễn ra hết sức sôi nổi và thành công tốt đẹp.Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ viên chức và học sinh sinh viên toàn trường hướng tới Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 8 năm 2019.

Một số hình ảnh hoạt động.

Tiết mục đạt giải nhất thể loại tốp ca, nhảy, múa

Tiết mục đạt giải nhất đơn ca Hội thi

Thầy Vũ Huy Mai - Phó Hiệu trưởng Trao giải bóng đá chào mừng 45 năm thành lập trường

Thầy Vũ Huy Mai-Phó Hiệu trưởng trao giải song ca