Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Trong 02 ngày 19 và 20 tháng 10 năm 2020, Công đoàn cơ sở và Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam.

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2020 Ban nữ công-Công Đoàn cơ sở nhà trường phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm đã tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Tại chương trình, hai đơn vị đã cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, giúp nữ CB-GV-NV trong hai đơn vị nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình, xã hội, vì mục tiêu bình đẳng giới. Cũng tại chương trình, Công Đoàn nhà trường đã giành tặng nhiều suất quà cho các cháu thiếu nhi của Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm.

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa nữ Cán bộ viên chức và nữ Học sinh-Sinh viên. Hoạt động giao lưu diễn ra sôi nổi, góp phần thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa nữ CBVC và nữ HSSV, động viên tinh thần đối với chị em phụ nữ. Đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập thể thao, tăng cường sức khoẻ để phục vụ công tác, học tập, nhằm góp phần cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2020.

Một số hình ảnh hoạt động:

Phòng Tổ chức HCQT