Phong trào tình nguyện là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.
Từ ngày 07 tháng 8 đến ngày 10 tháng 8 năm 2020, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã tổ chức 02 đội thanh niên tình nguyện tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm 2020.
Tại kỳ thi THPT Quốc gia năm nay Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức cho các bạn thanh niên tình nguyện đến tại huyện Vân Canh để hỗ trợ chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm, đồng thời kết hợp công tác tuyển sinh cho nhà trường.
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường. Đồng thời, thông qua hoạt động góp phần làm tốt công tác kết hợp giữa hoạt động phong trào của Đoàn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm của nhà trường.
Bí thư Đoàn trường