Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Hits: 0

Sáng ngày 13/5/2020, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Phòng Tổ chức- Hành chính và Quản trị, Khoa Cơ khí động lực.

Tham dự Hội nghị có ThS Dương Minh Quân–Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Vũ Xuân Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Đoàn thể, các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường. Những đồng chí được Hiệu trưởng bổ nhiệm cán bộ quản lý lần này gồm: đồng chí Lê Văn Dũng, Phó phòng Tổ chức – Hành chính và Quản trị được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng, Phòng Tổ chức – Hành chính và Quản trị; đồng chí Nguyễn Xuân Trí, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng, Phòng Tổ chức – Hành chính và Quản trị; đồng chí Nguyễn Du, Giảng viên Khoa Cơ khí động lực được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng khoa, Khoa Cơ khí động lực.

ThS. Dương Minh Quân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, ThS. Dương Minh Quân nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm viên chức quản lý và hi vọng các đồng chí sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa cho viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm

Đồng chí Lê Văn Dũng thay mặt cho các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã rèn luyện, bồi dưỡng; cảm ơn lãnh đạo các đơn vị và tất cả CBVC trong nhà trường đã giúp đỡ, động viên, khích lệ để bản thân từng đồng chí phấn đấu, trưởng thành và có được vị trí như ngày hôm nay. Với vị trí mới, các đồng chí khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt vai trò, trọng trách của mình mà tập thể nhà trường đã tin tưởng giao phó, chung sức xây dựng Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ trở thành trường chất lượng cao.

Đ/c Lê Văn Dũng đại diện các viên chức mới được bổ nhiệm phát biểu tại hội nghị

Category: