Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Hits: 0

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và khai giảng năm học mới, sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, địa phương của tỉnh Bình Định; Lãnh đạo các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm GDNN-GDTX đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định; Đại diện các doanh nghiệp có hợp tác với nhà trường. Về phía nhà trường có ThS. Dương Minh Quân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giáo viên, đại diện sinh viên và học sinh trong toàn Trường cùng các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là cán bộ giáo viên nghỉ hưu trong năm 2019.

Khai mạc buổi lễ, ThS. Dương Minh Quân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm học vừa qua. Nhân dịp này, nhà trường rất vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Việt Nam.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Category: