Từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8 năm 2019, Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm 45 năm năm thành lập trường phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập trường, với sự tham gia của 36 chi đoàn tại 3 cơ sở nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu bóng đá trong cán bộ ĐVTN nhà trường, điều kiện để ĐVTN được phát huy năng khiếu, thể hiện khả năng, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật. Phát hiện những ĐVTN có năng khiếu, bổ sung vào đội bóng đá của nhà trường.

Giải được tổ chức sôi nổi tại các cơ sở, sau đó 3 đội bóng vô địch tại các cơ sở đã tham gia vòng chung kết cấp trường được tổ chức tại cơ sở 1 vào chiều ngày 4/8/2019. Kết quả: giải nhất thuộc về chi đoàn 43C.OT, Giải nhì chi đoàn 42C.TY2 và Giải ba thuộc về chi đoàn 43T.HA1.

Một số hình ảnh giải đấu:

Bí thư Đoàn trường