Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Hits: 0

Sáng ngày 02/10/2018, tại cơ sở 2, Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cao đẳng nghề (CĐN) khóa 9, trung cấp nghề (TCN) khóa 42 và Khai giảng năm học 2018-2019.

 

Đại biểu, Cán bộ giáo viên và Học sinh Sinh viên tham dự buổi lễ

Đến dự có đồng chí Lê Bình Thanh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Định; bà Hồ Thị Phương Châm, phụ trách phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Bình Định; đại biểu của các doanh nghiệp. Về phía nhà trường có Thạc sĩ Nguyễn Trung Tiến, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, TT; cán bộ giáo viên và HSSV.

 

Ths. Vũ Huy Mai - Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường báo cáo kết quả học tập

Th.S Vũ Huy Mai, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả học tập và rèn luyện khóa 9 CĐN, khóa 42TCN. Theo đó tỉ lệ  tốt nghiệp đạt 100%, trong đó tỉ lệ Khá, Giỏi đạt Có 11 em

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Trung Tiến, Hiệu trưởng nhà trường lưu ý các em HSSV  khóa 9 CĐN, khóa 42TCN: “hãy tiếp tục duy trì tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò tốt đẹp mà các em đã có được trong những ngày học tập tại trường. Hãy gắn kết với các cựu HSSV để làm nên giá trị của Trường cao đẳng  Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ, và hãy luôn có trách nhiệm với thế hệ HSSV đi sau các em. Với nhà trường, với các thầy cô, sự trưởng thành của các em là lời cảm ơn và là lời tri ân sâu sắc nhất. Nhà trường luôn rộng cửa và mong các em trở về để cộng tác, để phản biện và để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn”

 

Ths. Nguyễn Trung Tiến - Hiệu Trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng

Năm học 2018-2019 là năm học nhà trường tiếp tục thực hiện lộ trình tiến tới tự chủ, thực hiện xã hội hóa và cam kết chất lượng đào tạo với xã hội, cũng là năm nhà trường tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập trường (1974-2019), Thạc sĩ Nguyễn Trung Tiến, Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi toàn thể CBVC và HSSV tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Lê Dũng                     

Phòng Tổ chức, HCQT          

Category: