Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Hits: 0

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy được truyền thống của Đoàn Thanh niên, phát huy sức sống của tuổi trẻ. Các hoạt động của phong trào đoàn diễn ra rất sôi động, gây được sự chú ý, quan tâm và tham gia của toàn bộ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

ĐVTN sôi nổi tham gia hiến máu tình nguyện

Nối tiếp các hoạt động sôi nổi trong tháng thanh niên năm 2019, ngày 20 tháng 3 năm 2019 BCH Đoàn trường đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Ngày Hội hiến máu diễn ra từ 7h đến 10h trong không khí tưng bừng và đầy lòng nhiệt huyết của các bạn đoàn viên-thanh niên. Với số lượng gần 100 đoàn viên thanh niên đăng ký hiến máu, kết quả đã thu được 80 đơn vị máu. Ngày hội hiến máu đã trở thành hoạt động thường niên, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên-thanh niên nhà trường được thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

ĐVTN tham gia dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trong và xung quanh nhà trường

Nhằm góp phần làm xanh-sạch-đẹp cảnh quan nhà trường. Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2019, BCH Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã tổ chức ra quân tình nguyện tổng vệ sinh môi trường và trồng 50 cây xanh tại các cơ sở của Nhà trường.

ĐVTN tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên trường

Đây là một hoạt động được BCH Đoàn trường triển khai thường xuyên, đặc biệt trong dịp tháng thanh niên hàng năm, nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của đoàn viên thanh niên cũng như đông đảo cán bộ, viên chức nhà trường.

Xuân Trí                        
Bí thư Đoàn trường              

 

 

 

 

Category: