Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Hits: 0

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018-2019, ngày 15 tháng 3 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội, Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp cơ điện (Bộ Nông nghiệp và PTNT) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua năm học 2018-2019.

Đến dự và dự chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Sông Thao, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, cùng đại diện Phòng thi đua khen thưởng – Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Nông nghiệp và PTNT); Lãnh đạo và cán bộ trực tiếp tham mưu công tác thi đua khen thưởng của 08 đơn vị thành viên trong khối. Ông Trần Đình Hưng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội (Trưởng khối); Bà Đinh Thị Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc (Phó khối) và ông Nguyễn Sông Thao đồng chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội (đơn vị Trưởng khối) trình bày báo cáo sơ kết

Hội nghị đã nhất trí đánh giá trong học kỳ 1năm học 2018-2019, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, song các đơn vị trong khối đã tổ chức được nhiều hoạt động thi đua, thúc đẩy tinh thần CBVC nỗ lực vươn lên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hoạt động của khối thi đua đã đi vào nề nếp với nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức, phát huy được vai trò, hiệu quả, gắn kết các đơn vị trong khối trên cơ sở tăng cường sự phối kết hợp, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Ông Nguyễn Trung Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ phát biểu thảo luận tại hội nghị.

Điểm đáng chú ý là trong lộ trình hướng đến thực hiện tự chủ về tài chính, nhiều đơn vị đã xây dựng các mô hình tổ chức hoạt động dịch vụ tăng nguồn thu, song mô hình liên doanh liên kết đầu tư xây dựng Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe của Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ được hội nghị đánh giá cao.

Ông Nguyễn Sông Thao, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Nông nghiệp và PTNT) phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Sông Thao ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Khối thi đua đã đạt được trong học kỳ 1 đồng thời chỉ đạo các đơn vị tiếp tục triển khai sâu rộng các hoạt động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong học kỳ 2, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tiếp tục dẫn đầu trong các khối thi đua của Bộ.

Trong học kỳ 2, ngoài các hoạt động theo kế hoạch, Khối thi đua sẽ tổ chức 01 hoạt động mang màu sắc “Khối Cơ điện”.

Lê Dũng                     
Phòng Tổ chức, HCQT         

Category: