Thư điện tử | Hỏi đáp | Liên hệ
Written by Super User
Hits: 0

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2019). Công Đoàn và Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã tổ chức các hoạt động sôi nổi giành cho nữ cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Các hoạt động bao gồm: Tổ chức tham quan dã ngoại cho nữ cán bộ, giáo viên; Chương trình giao lưu tiếng hát Karaoke cho nữ học sinh sinh viên.

Chuyến tham quan dã ngoại tại Đà Nẵng diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 3 năm 2019) đã giúp các thầy cô giáo có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, nhân viên và giáo viên Nhà trường cùng sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Trường tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.

Bên cạnh đó, nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3/2019, Đoàn thanh niên nhà trường cũng đã tổ chức Chương trình giao lưu tiếng hát Karaoke giành cho nữ học sinh-sinh viên nhà trường. Chương trình thu hút sự tham gia của tất cả nữ sinh nhà trường và đại diện ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc đoàn trường. Hoạt động diễn ra sôi nổi và góp phần tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong học sinh-sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh các hoạt động:

Xuân Trí                  
Bí thư Đoàn thanh niên      

Category: