Sáng ngày 25/02/2019, Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018-2019 được tổ chức tại 3 cơ sở của trường. Tham dự buổi lễ tại các cơ sở có đồng chí Dương Minh Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Huy Mai, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đông đảo các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh sinh viên.

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019 và Kế hoạch năm học 2018-2019, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường được triển khai ngay tại Lễ Khai giảng năm học và được cán bộ, giáo viên và HSSV hưởng ứng thực hiện xuyên suốt trong học kỳ 1. Do đó, số HSSV xếp loại Khá, Giỏi, Xuất sắc về học tập và rèn luyện chiếm tỉ lệ khá cao, có 407 HSSV được công nhận danh hiệu Khá, Giỏi; có 10 tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp tiên tiến. Số HSSV thi tốt nghiệp trong học kỳ 1 đạt 100%, trong đó số HSSV tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, Khá, Giỏi chiếm tỉ lệ 95,8%.

Để đạt mục tiêu của năm học, trong học kỳ 2 năm học 2018-2019, phong trào thi đua học tốt, dạy tốt tiếp tục được thực hiện trong toàn trường. Đặc biệt, các hội thi quan trọng của năm học sẽ được tổ chức trong học kỳ 2 như: Hội thi Giáo viên dạy giỏi, Học sinh giỏi nghề, thi thiết bị đào tạo tự làm… Kết quả từ các phong trào thi đua của năm học chính là thành tích thiết thực của CBVC và HSSV chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập trường (1974-2019) sẽ tổ chức vào tháng 8 năm 2019.

Phòng Tổ chức, HC&QT