10:26:19 PM | Thứ năm 19/07/2018

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Định thăm và làm việc với Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ

Sáng ngày 15/9/2017, đồng chí Nguyễn Giờ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Định và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của Nhà trường nhân dịp đầu năm học mới.

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Định thăm và làm việc tại trường.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Đảng uỷ Nhà trường có đồng chí Dương Minh Quân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng của Nhà trường.


Đ/c Dương Minh Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của Đảng ủy tại buổi làm việc.

Đồng chí Dương Minh Quân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo khái quát về công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của Nhà trường trong thời gian vừa qua, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong thời gian tới, các thách thức lớn mà Nhà trường đang đối diện. Thay mặt Đảng ủy. đồng chí Dương Minh Quân đã kiến nghị với lãnh đạo tỉnh Bình Định và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ một số nội dung quan trọng nhằm tạo đà cho sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo.


Đ/c Nguyễn Giờ, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Định phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Giờ, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ ghi nhận, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được; đánh giá cao các giải pháp mà nhà trường đề ra để thực hiện trong thời gian đến. Cũng qua buổi làm việc, đ/c Nguyễn Giờ thông báo một số định hướng phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian đến và yêu cầu Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ phải nắm bắt cơ hội để mở thêm ngành nghề mới, tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, chủ động khắc phục khó khăn, thách thức, quyết tâm cao trong sử dụng các giải pháp chủ yếu, đột phá cho bước phát triển tiếp theo./.

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Điện thoại: (84-2563).510.669  -  Fax: (84-2563).510.128 -  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome