10:24:55 PM | Thứ năm 19/07/2018

Bế giảng Cao đẳng nghề khóa 8 và Trung cấp nghề khóa 41

Sáng ngày 12/9/2017, trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng nghề khoá 8, học sinh trung cấp nghề khoá 41.

Tham dự buổi lễ bế giảng có Th.S Dương Minh Quân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; đại diện các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị đã hợp tác và đồng hành cùng với nhà trường trong đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực; đông đảo học sinh sinh viên tốt nghiệp các nghề: Công nghệ ô tô, Điện Công nghiệp, Thú Y…


Th.S Dương Minh Quân, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tới dự, chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho các em, Th.S Dương Minh Quân, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và căn dặn các em với những lời tâm huyết: “ Luôn ghi nhớ công ơn trời biển của Cha, Mẹ; tiếp tục nỗ lực hết mình trong nghề nghiệp, cuộc đời sẽ tiếp tục là trường học lớn. Sẽ chỉ có cơ hội cho những ai có sự chuẩn bị tốt nhất. Những vốn liếng mà nhà trường trang bị cho các em chỉ là khởi đầu. Hãy làm cho kiến thức sinh sôi nảy nở trong sự thành công của các em. Sự trưởng thành của các em là lời cảm ơn và là lời tri ân sâu sắc nhất đối với nhà trường. Nhà trường luôn rộng cửa và mong các em trở về để cộng tác, để phản biện và để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn.”

Có thể nói, hôm nay là ngày trọng đại của các em học sinh sinh viên. Bởi tất cả các em học sinh sinh viên tốt nghiệp hôm nay đã rất cố gắng và có nhiều nỗ lực để nhận được tấm bằng quý giá. Trong không khí trang trọng của buổi Lễ bế giảng, các em đã vinh dự được nhận tấm bằng tốt nghiệp do Th.S Dương Minh Quân, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao.

Sinh viên Đinh Như Phú, lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô, đại diện cho học sinh sinh viên tốt nghiệp ra trường, phát biểu cảm ơn và tặng hoa tri ân tới cán bộ giáo viên trong nhà trường: “Thời gian qua, em cùng các bạn học sinh sinh viên không chỉ được trau dồi kiến thức, mà qua giảng dạy các thầy cô còn trang bị cho chúng em những kỹ năng sống, tất cả là hành trang quý giá cho chúng em bước vào đời”.

Các Công ty, Doanh nghiệp tham dự buổi lễ đã trao cơ hội việc làm cho các em với việc thông báo các vị trí được tuyển dụng, chế độ tuyển dụng, chế độ đãi ngộ, chế độ làm việc…

Buổi lễ kết thúc cũng là lúc khoá học chính thức khép lại, trong niềm hân hoan pha lẫn sự quyến luyến và biết ơn, các em tạm biệt thầy cô để bắt đầu một cuộc sống mới ở môi trường mới.

Một số hình ảnh

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Điện thoại: (84-2563).510.669  -  Fax: (84-2563).510.128 -  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome