KHOA VẬN HÀNH XE MÁY

Thành lập: Năm 1974
   Trưởng khoa: Th.S. Đoàn Văn Năm
   P. trưởng khoa: Ks. Bùi Văn Phàn
Đội ngũ cán bộ giáo viên:
   Tổng số: 23; trong đó: 01 Thạc sỹ, 07 Đại học, 02 Cao đẳng, 03 Trung học và 07 Công nhân bậc cao.
Nhiệm vụ:
   Đào tạo các cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề – Nghề Vận hành máy thi công nền, nghề lái xe ô tô, nghề Vận hành cần-cầu trục, nghề Vận hành máy nông nghiệp. Tổ chức bồi dưỡng nâng bậc thợ, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ các nghề Khoa đang đào tạo.
Kết quả đào tạo:
   Từ ngày thành lập tới nay; Khoa đã đào tạo hàng chục ngàn học sinh; hiện nay, hằng năm Khoa tuyển sinh và đào tạo với lưu lượng khoảng trên 400 HS-SV quy đổi. Khoa có nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường, 04 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 02 giáo viên được lựa chọn tham dự Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc và được công nhận có bài giảng tốt tại Hội giảng.
Thành tích:
   Nhiều năm liên tục, tập thể Khoa được công nhận là Tập thể lao động Tiên tiến, Tập thể lao động Xuất sắc; nhiều lần được Hiệu trưởng Nhà trường và Bộ trưởng Bộ NN & PTNN tặng Giấy khen, Bằng khen.
Định hướng phát triển:
   Thầy và trò quyết tâm phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động; đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn theo các tiêu chí, tiêu chuẩn của nghề đào tạo; tổ chức nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, biên soạn giáo trình và tài liệu, chế tạo mô hình, học cụ phục vụ giảng dạy và học tập; từng bước mở rộng ngành nghề đào tạo.

Hình ảnh xe ô tô tập lái Khoa đang quản lý

KHOA VẬN HÀNH XE MÁY

Thành lập: Năm 1974
   Trưởng khoa: Th.S. Đoàn Văn Năm