10:35:34 PM | Thứ năm 19/04/2018

Khoa Nông Lâm nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Khoa.

Sáng 27/10/2017, tại Hội trường cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ. Khoa Nông Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Khoa (1977 - 2017).

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Về tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Lân-Trưởng phòng Đào tạo, Vụ tổ chức Cán bộ-Bộ Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí Dương Minh Quân-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; Lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường, cùng đông đảo các thế hệ giáo viên, học sinh, sinh viên của Khoa Nông Lâm nghiệp đã về chung vui chúc mừng sự trưởng thành và phát triển của Khoa.

Đ/c Nguyễn Văn Lân- Trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Khoa Nông Lâm nghiệp

Mở đầu buổi lễ là diễn văn khai mạc của đồng chí Nguyễn Xuân Đính- UV BTV Đảng ủy, Trưởng Khoa Nông Lâm nghiệp ôn lại lịch sử 40 năm truyền thống và phát triển. Trải qua 40 năm đào tạo, xây dựng và phát triển, Khoa Nông Lâm nghiệp đã trở thành một khoa đào tạo nòng cốt, hàng đầu trong nhà trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao của lĩnh vực Nông Lâm nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và ứng phó với sự biến đổi khí hậu toàn cầu, Khoa Nông Lâm nghiệp đã không ngừng đổi mới trong đào tạo. Hiện nay, Khoa có đội ngũ gồm 24 CBVC và LĐHĐ, trong đó có 11 thạc sĩ, 12 đại học. Khoa hiện đang đào tạo 04 ngành ở trình độ Cao đẳng và Trung cấp: Công nghệ sinh học, Lâm Sinh, Thú y và Khuyến nông. Ngày nay, có rất nhiều cựu học sinh sinh viên của Khoa đã và đang đạt được nhiều thành tựu và giữ các vị trí quan trọng trong công tác quản lý nhà nước, cơ quan, lâm trường, xí nghiệp...

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do HSSV khoa Nông Lâm nghiệp thực hiện

Phát biểu tại buỗi lễ, Th.s Dương Minh Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và hoan nghênh những thành quả mà Khoa đã đạt được trong thời gian qua. Nhà trường đặt niềm tin Khoa Nông Lâm nghiệp sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp 40 năm qua, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh xứng đáng là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước.

Th.s Dương Minh Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Sự hội ngộ tại Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa góp phần thắt chặt hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau, làm cầu nối giữa các thế hệ cán bộ giáo viên, cũng như học sinh sinh viên, đóng góp vào việc xây dựng phát triển Khoa Nông Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng Cơ điện - Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ.

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome