10:57:56 AM | Thứ ba 24/10/2017

Trưởng khoa: Th.s Nguyễn Xuân Đính

P. Trưởng khoa: Cn. Lê Đăng Thỏa

P.Trưởng khoa: Ths. Nguyễn Thị Hải Lý

Đội ngũ cán bộ giáo viên:

Tổng số 23, trong đó 9 thạc sỹ, 14 đại học.

Nhiệm Vụ:  Đào tạo các cấp trình độ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề

Nghề Lâm sinh;

Nghề Công nghệ sinh học;

Nghề khuyến Nông Lâm;

Nghề Thú y;

Nghề Chế biến gỗ;

Trung tâm KTNLN thực hiện nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ và các hoạt động dịch vụ khác.

Kết quả đào tạo:

Số HS-SV đã tốt nghiệp: Trên 7.500 HS-SV hệ chính quy, trên 10.462 học viên hệ ngắn hạn.

Lưu lượng HS-SV hiện nay của khoa: 650.

Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo: Vườn ươm 1ha, khu thực hành, nhà rèn nghề; nhà mô, nhà kính được trang bị công nghệ hiện đại; và 289ha rừng thực nghiệm phục vụ tốt cho nhu cầu đào tạo nghề chất lượng cao.

Chương trình đào tạo:

Đã xây dựng 4 bộ chương trình : Chương trình đào tạo trung cấp nghề, chương trình đào tạo Cao đẳng nghề nghề Lâm sinh; nghề CNSH; nghề khuyến Nông Lâm và nghề Thú y.

Nghiên cứu khoa học:

Nghiên cứu một số loài cây phục vụ cho sản xuất NLN, hoa cây cảnh; thẩm định nhiều chương trình khung trình độ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề nghề Lâm sinh, khuyến Nông Lâm, Thú y, Chế biến gỗ và Công nghệ Sinh học do Tổng cục Dạy nghề tổ chức.

Thành tích giai đoạn 2003 -2014:

Nhiều năm được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, được Bộ trưởng Bộ NN & PTNN tặng 5 Bằng khen.

02 GV đạt GVDG toàn quốc;

01 GV được Thủ tướng tặng bằng khen;

01 GV đạt giải đặc biệt trong Hội thi cải cách hành chính do Bộ NN&PTNT tổ chức năm 2004;

Trên 30 lượt GV đạt GVDG cấp cơ sở.

Định hướng phát triển:

Đẩy mạnh công tác đào tạo có chất lượng thích ứng với thị trường lao động hiện nay; xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên thuộc Khoa đạt chuẩn theo các tiêu chí của nghề trọng điểm quốc tế và Trường chất lượng cao đến năm 2020, cử cán bộ giáo viên đi học cao học, bồi dưỡng kỹ năng nghề ở nước ngoài, học tập để nâng cao trình độ tiếng anh, tin học, tổ chức biên soạn giáo trình phục vụ công tác giảng dạy; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học kết hợp với thực tiễn sản xuất của doanh nghiệp.

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome