11:03:27 AM | Thứ ba 24/10/2017

Cơ cấu tổ chức:

Trưởng khoa: Th.s Nguyễn Hữu Thảo

P. Trưởng khoa: Ks. Nguyễn Tiến Sỹ

Tổng số giáo viên: 10 giáo viên, trong đó 02 thạc sỹ, 08 đại học.

Trưởng khoa Th.s Nguyễn Hữu Thảo

Chức năng, nhiệm Vụ:

Đào tạo các cấp trình độ Cao Đẳng Nghề, Trung Cấp Nghề, Sơ Cấp Nghề Nghề Công Nghệ Ô tô. Tổ chức bồi dưỡng nâng bậc thợ, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ các nghề Khoa đang đào tạo.

Tổ chức thực hiện quá trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của trường;

Tổ chức biên soạn chương trình môn, giáo trình, tài liệu giảng dạy và cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập;

Tổ chức các hoạt động thực nghiệm, nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ; gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất, yêu cầu xã hội và nghiên cứu khoa học;

Quản lý, sử dụng tài sản, trang thiết bị được giao theo đúng quy định; lập kế hoạch và tổ chức thực hiện việc bổ sung, sửa chữa, bão dưỡng định kỳ;

Tổ chức cho giáo viên, học sinh – sinh viên thuộc khoa tham gia các hoạt động chung của trường; tổ chức phong trào thi đua trong bộ phận khoa;

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo : 2 xưởng thực hành và 3 phòng chuyên môn.

Xưởng bảo dưởng và sửa chữa ô tô.

Xưởng thực hành sửa chữa ô tô.

Phòng thực hành sửa chữa động cơ.

Phòng Thực hành sửa chữa điện ô tô.

Phòng thực hành sửa chữa hệ thống nhiên liệu ô tô.

Ô tô đời mới, các loại động cơ hiện đại

Các thiết bị, máy móc chuyên dùng phục vụ sửa chữa ô tô

Các trang thiết bị chuyên dùng, phục vụ đào tạo Điện ô tô

Đào tạo và nghiên cứu khoa học:

Lưu lượng học sinh, sinh viên hiện nay của khoa : 200

Trong nhiều năm qua, đội ngũ giáo viên của khoa cơ khí động lực đã có nhiều cố gắng trong công tác giảng dạy, biên soạn chương trình, giáo trình, tham gia chế tạo mô hình học cụ, thi Giáo viên dạy giỏi các cấp. Tổ chức nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy học.

Nghề Công nghệ ô tô thuộc khoa phụ trách được Tổng cục dạy nghề quy hoạch là nghề trọng điểm cấp quốc tế.

Thành tích đã đạt được:

Nhiều năm liên tục, tập thể Khoa được công nhận là Tập thể lao động Tiên tiến, Tập thể lao động Xuất sắc; được Bộ trưởng Bộ NN & PTNN, Công đoàn ngành Nông Nghiệp & PTNT tặng bằng khen.

Khoa có 01 giáo viên đạt Giải nhì trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc, nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường, Cấp tỉnh.

Trong các cuộc thi Thiết bị dạy nghề tự làm Khoa đã đạt được: 01 Giải nhì, 01 giải ba và 03 Giải Khuyến cấp quốc gia; 02 Giải nhất, 01 Giải ba cấp tỉnh.

Nhiều học sinh sinh viên tham gia các cuộc thi học sinh giỏi nghề cấp tỉnh, cấp bộ và cấp quốc gia đều đạt giải cao trong hội thi. Hằng năm HS-SV khoa Cơ Khí Động Lực đều tham gia cuộc thi thiết kế chế tạo xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu do HONDA việt nam tổ chức tại Hà Nội, thành tích của đội thi được cải thiện qua hằng năm.

Định hướng phát triển:

Đẩy mạnh công tác đào tạo có chất lượng thích ứng với thị trường lao động hiện nay. Xây dựng và bồ dưỡng đội ngũ , cán bộ, giáo viên thuộc khoa đạt chuẩn theo các tiêu chí của nghề trọng điểm quốc tế và Trường chất lượng cao đến năm 2020, cử cán bộ giáo viên đi học cao học, bồi dưỡng kỹ năng nghề ở nước ngoài, học tập để nâng cao trình độ Tiếng Anh, tin học theo tiêu chí trường chất lượng cao, tổ chức biên soạn giáo trình phục vụ công tác giảng dạy. Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học kết hợp với thực tiễn sản xuất của doanh nghiệp.

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome