10:42:17 PM | Thứ bảy 21/07/2018

Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” năm 2017

Đã trở thành thông lệ, cứ đến rằm trung thu hằng năm các cháu thiếu nhi tại 3 cơ sở nhà trường lại rộn ràng, nô nức tới cơ quan mà bố, mẹ mình công tác để hòa mình vào không khí vui tươi của chương trình “Vui tết trung thu” do Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức.


Bên cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu một cách có ý nghĩa nhất, đây còn là hoạt động giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.

Điều đặc biệt của chương trình “Vui tết trung thu” năm nay là chương trình múa lân đặc sắc, cũng như các tiết mục biểu diễn năng khiếu văn nghệ do chính các cháu nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường thực hiện. Cũng tại đêm hội, các em nhỏ còn được tham gia nhiều trò chơi dân gian hết sức vui nhộn và bổ ích.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi biểu diễ

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tổ chức Đoàn thanh niên nhà trường tới con em các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu, lành mạnh, bổ ích cho con em cán bộ, giáo viên, để các em biết rõ hơn về môi trường mà bố, mẹ các em đang công tác. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Điện thoại: (84-2563).510.669  -  Fax: (84-2563).510.128 -  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome