10:25:15 PM | Thứ năm 19/07/2018

Lễ Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2016 - 2017

Ngày 06/7/2017, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2016-2017.

 

Quang cảnh buổi lễ tổng kết công tác Đoàn và PTTN năm học 2016-2017

 Tham dự Lễ tổng kết có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Trung Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, bí thư các chi bộ, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường.đ/c Nguyễn Xuân Trí - Bí thư Đoàn trường báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường năm học 2016-2017

 Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trí - Bí thư Đoàn trường đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường năm học 2016-2017. Theo báo cáo, các công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, phổ biến, tuyên truyền pháp luật tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo, rõ nét. Các hoạt động thanh niên tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện tiếp tục được đẩy mạnh và để lại hình ảnh đẹp về Đoàn trường trong cộng đồng xã hội với các hoạt động như: Chiến dịch Tình nguyện hè; Tiếp sức mùa thi; Mừng Đảng mừng xuân; kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ...


Đồng chí Nguyễn Trung Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường đã giành được trong năm học 2016-2017. Đồng chí định hướng: trong quá trình triển khai phong trào, tổ chức Đoàn cần quan tâm hơn nữa tới việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực, xây dựng nhà trường ngày càng khang trang, xanh - sạch - đẹp; Chú trọng công tác giáo dục, chính trị tư tưởng; gắn phong trào Đoàn với công tác đào tạo nâng cao trình độ kỹ năng tay nghề; thành lập nhiều câu lạc bộ, đội, nhóm...Đồng chí hy vọng trong năm học tiếp theo Đoàn thanh niên Nhà trường tranh thủ sự quan tâm và chỉ đạo của tỉnh Đoàn Bình Định, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường để tiếp tục phát huy truyền thống và đạt được nhiều thành tích góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Bình Định cũng như đất nước.


Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN nhà trường năm học 2016-2017

 Để kịp thời biểu dương thành tích các tập thể và cá nhân, nhân rộng các điển hình tiên tiến, tại chương trình lễ tổng kết, BCH Đoàn trường đã tiến hành khen thưởng 05 tập thể và 40 cá nhân. Đây là sự biểu dương và ghi nhận kịp thời những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh trong công tác Đoàn và PTTN nhà trường năm học 2016-2017.


Tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí trưởng thành Đoàn

Cũng tại chương trình buổi lễ, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức trưởng thành đoàn Đoàn cho 05 đồng chí trên 30 tuổi theo quy định của Điều lệ Đoàn. Thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Xuân Trí - Bí thư Đoàn trường đã giới thiệu tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn và những thành tích đóng góp của Đoàn viên trưởng thành. Đồng thời mong muốn sau khi trưởng thành Đoàn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy các mặt đã đạt được và luôn thể hiện được tính tiên tiến của thanh niên trong mọi hoạt động, trong đời sống, trong chính trị và trong chuyên môn nghiệp vụ.

Lễ Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2016-2017 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ, đoàn viên-thanh niên nhà trường, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công mới, nhiều thành tích mới.

@2013 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN - XÂY DỰNG & NÔNG LÂM TRUNG BỘ

Trụ sở chính: KV8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn  - CS2: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định - CS3: Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định

Điện thoại: (84-2563).510.669  -  Fax: (84-2563).510.128 -  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website thể hiện tốt trên IE7 + FireFox3 + Chrome