Đại hội chi bộ Khoa Xe Máy lần thứ 5 nhiệm kỳ 2015 – 2017

Được sự thống nhất của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Cơ điện – Xây dựng & Nông lâm Trung Bộ, sáng ngày 03/02/2015 Chi bộ Khoa Xe Máy long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 5 nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Trung Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Dương Minh Quân – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý – Bí Thư Đoàn Thanh niên; cùng 16 đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đại diện các chi bộ bạn và các đại biểu là quần chúng.

Tại Đại hội, Chi ủy đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá đầy đủ những thành tích đã đạt được nhiệm kỳ 2013-2015, những tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, đồng thời vạch ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 phù hợp với tình hình đổi mới trong giai đoạn hiện nay cũng như những khó khăn thách thức cần phải vượt qua.

Đi cùng với chương trình đại hội là lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hai.

Đại hội tiến hành Bầu cử cấp ủy, Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2015-2017 đúng quy chế bầu cử trong Đảng. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã bầu Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 như sau:

Đại hội Chi bộ Khoa Xe Máy, ủy Trường Cao đẳng nghề Cơ điện – Xây dựng & Nông lâm Trung Bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đã thành công tốt đẹp. Với ý chí, niềm tin và sức mạnh tập thể, toàn thể đảng viên Chi bộ  Khoa Xe Máy sẽ phấn đấu tập trung trí tuệ, đoàn kết, phát huy năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017./.