Written by Super User

Ngày 25/10/2018, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Phong trào Thanh niên năm học 2017-2018 và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết

Tham dự Hội nghị tổng kết có sự hiện diện của đồng chí Dương Minh Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, bí thư các chi bộ, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Xuân Trí - Bí thư Đoàn trường báo cáo Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhà trường năm học 2017-2018 và Chiến dịch Tình nguyện hè 2018

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trí – UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhà trường năm học 2017-2018 và Báo cáo chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2018. Theo báo cáo, các công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, phổ biến, tuyên truyền pháp luật tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo, rõ nét. Các hoạt động thanh niên tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện tiếp tục được đẩy mạnh và để lại hình ảnh đẹp về Đoàn trường trong cộng đồng xã hội với các hoạt động như: Chiến dịch Tình nguyện hè; Tiếp sức mùa thi; Mừng Đảng mừng xuân; kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ...

Đồng chí Dương Minh Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Minh Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường đã giành được trong năm học 2017-2018. Đồng chí định hướng: trong quá trình triển khai phong trào, tổ chức Đoàn cần quan tâm hơn nữa tới việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực, xây dựng nhà trường ngày càng khang trang, xanh - sạch - đẹp; Chú trọng công tác giáo dục, chính trị tư tưởng; gắn phong trào Đoàn với công tác đào tạo nâng cao trình độ kỹ năng tay nghề, công tác tuyển sinh của nhà trường...Đồng chí hy vọng trong năm học tiếp theo Đoàn thanh niên Nhà trường tranh thủ sự quan tâm và chỉ đạo của tỉnh Đoàn Bình Định, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường để tiếp tục phát huy truyền thống và đạt được nhiều thành tích góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Bình Định cũng như đất nước.

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN nhà trường năm học 2017-2018

Để kịp thời biểu dương thành tích các tập thể và cá nhân, nhân rộng các điển hình tiên tiến, tại chương trình Hội nghị tổng kết, BCH Đoàn trường đã tiến hành khen thưởng 05 tập thể và 40 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, PTTN năm học 2017-2018 và 31 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2018.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN nhà trường năm học 2017-2018

Đặc biệt, trao 02 bằng khen của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tỉnh Đoàn Bình Định cho 02 cá nhân thuộc Đoàn trường đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Tình nguyện hè 2018. Đây là sự biểu dương và ghi nhận kịp thời những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh trong công tác Đoàn và PTTN nhà trường năm học 2017-2018.

02 cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và Tỉnh Đoàn Bình Định

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2017-2018 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ, đoàn viên-thanh niên nhà trường, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công mới, nhiều thành tích mới của tuổi trẻ nhà trường./.

Xuân Trí           
Bí thư Đoàn trường