Trong hai ngày 27 và 28/10/2018, tại trường Đại học Quy Nhơn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023 với sự tham gia của 200 đại biểu chính thức là những cán bộ, hội viên, sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 15.000 sinh viên trong toàn tỉnh. Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ có 11 đại biểu tham dự Đại hội.

Đoàn Đại biểu Đoàn trường tham dự Đại hội

Tại Đại hội, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ có 02 đồng chí được tín nhiệm bầu vào BCH Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm: Đồng chí Đặng Ngọc Châu-Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường và Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhi-Phó Bí thư chi đoàn, Lớp trưởng lớp 43C.TY.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt tại Đại hội

Đồng chí Đặng Quang Đức-Ủy viên BCH Đoàn trường, lớp trưởng lớp 42C.TY1 vinh dự được nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2013 – 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhi-Phó Bí thư chi đoàn, Lớp trưởng lớp 43C.TY được nhận suất học bổng giành cho cá nhân vượt khó học giỏi trị giá 3 triệu đồng.

Trước đó, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023 Đoàn trường đã tham gia tích cực vào các hoạt động do Hội SVVN tỉnh tổ chức như: Đạt giải ba Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường; giải khuyến khích Hội thi tiếng anh; giải khuyến khích Hội thi sáng tạo sinh viên với sáng kiến “Quy trình khép kín sản xuất nấm ăn và tận dụng phế thải trồng cây giống lâm nghiệp”; Tham gia 02 tiết mục tại Gala chào Tân sinh viên toàn tỉnh; 01 tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội...

Một số hình ảnh các hoạt động:

Đạt giải ba Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường trong sinh viên

Tiết mục văn nghệ tham gia tại Hội thi tiếng anh trong sinh viê

Thuyết trình mô hình sáng kiến tại Hội thi sáng tạo trong sinh viên.

Bí thư Đoàn trường