Ngày 25/10/2018, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Phong trào Thanh niên năm học 2017-2018 và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018.

Trong hai ngày 27 và 28/10/2018, tại trường Đại học Quy Nhơn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023 với sự tham gia của 200 đại biểu chính thức là những cán bộ, hội viên, sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 15.000 sinh viên trong toàn tỉnh. Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ có 11 đại biểu tham dự Đại hội.

Theo lộ trình, đến năm 2020, các trường nghề sẽ thực hiện tự chủ hoàn toàn. Ðể sẵn sàng cho giai đoạn “tự sống”, Trường CÐ Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung bộ đang triển khai nhiều bước chuẩn bị, với sự tham gia chủ động của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Việc thành lập Trung tâm Ðào tạo và Sát hạch lái xe vừa qua, 80% cán bộ, người lao động đã tham gia góp vốn với số tiền 18 tỉ đồng là một ví dụ.