Thông tin liên hệ:

Trưởng khoa: Đoàn Văn Năm Mobile: 0935590134

1. Giới thiệu chung

Năm thành lập: 1974

Đào tạo các cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề - Nghề Vận hành máy thi công nền, nghề lái xe ô tô, nghề Vận hành cần-cầu trục, nghề Vận hành máy nông nghiệp. Tổ chức bồi dưỡng nâng bậc thợ, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ các nghề Khoa đang đào tạo

2. Ngành nghề đào tạo

- Vận hành máy thi công nền

Vận hành máy ủi; Vận hành máy xúc; Vận hành máy lu; Vận hành xe nâng; Vận hành cẩu nâng

3. Cơ cấu tổ chức

Khoa hiện có 08 giáo viên chuyên trách, trong đó có 04 giáo viên có trình độ sau đại học và 4 giáo viên có trình độ Đại học.

TRƯỞNG KHOA

ThS. Đoàn Văn Năm

Mobile: 0935590134

Nguyễn Văn Danh

Mobile: 0919210354

Ths. Nguyễn Du

Mobile: 0982467306

Nguyễn Quang Định

Mobile: 01293026983

Phạm Trọng Lợi

Mobile: 01665536567

ThS. Trần Sỹ Phương

Mobile: 0905003927

Nguyễn Mạnh Quyết

Mobile: 0944059603

ThS. Phạm Minh Tuân

Mobile: 0916091568

4. Thành tích đạt được

Nhiều năm liên tục, tập thể Khoa được công nhận là Tập thể lao động Tiên tiến, Tập thể lao động Xuất sắc; nhiều lần được Hiệu trưởng Nhà trường và Bộ trưởng Bộ NN & PTNN tặng Giấy khen, Bằng khen.

5. Cơ sở vật chất và một số hình ảnh hoạt động