Thông tin liên hệ:

Khoa Trắc địa

Địa chỉ: Cơ sở 2, Xã Cát Tân, Huyện Phù Cát, Bình Định

1. Giới thiệu chung

Khoa Trắc địa được thành lập năm 1976 của Trường Công nhân khảo sát 2.

Đến tháng 2/2007 Trường được nâng cấp và đổi tên thành Trường Cao đẳng nghề Cơ điện – Xây dựng và nông Lâm Trung bộ; Khoa kế thừa, nối tiếp truyền thống và nâng cao về mọi mặt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nghề khảo sát địa hình  trên địa bàn tỉnh Bình Định, khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Chức năng – nhiệm vụ được giao là:

+ Đào tạo 2 cấp trình độ Cao đẳng , Trung cấp ngành/ nghề Khảo sát địa hình.

+ Trực tiếp tổ chức, thực hiện quá trình đào tạo, giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình, kế hoạch giảng dạy của trường và các qui định chung của cơ quan quản lý cấp trên.

+ Quản lý giáo viên, HSSV thuộc phạm vi khoa. Xây dựng kế hoạch khoa, phân công giáo viên, đảm bảo hoàn thành khối lượng công tác được giao. Tổ chức nghiên cứu, cải tiến nội dung chương trình, giáo trình môn học, mô đun và trực tiếp biên soạn giáo trình, bài giảng, các bộ đề thi và chế tạo đồ dùng dạy học trong phạm vi quản lý của khoa, phấn đấu đảm bảo đủ tài liệu học tập cho HSSV.

+ Lập kế hoạch, tổ chức thi, kiểm tra kết thúc môn học, modun. Trực tiếp hướng dẫn thực hành, thực tập cho HSSV theo chương trình, kế hoạch giảng dạy và các qui định của nhà trường và các qui định khác của Nhà nước.

2. Ngành nghề đào tạo

- Khảo sát địa hình

3. Cơ cấu tổ chức

Khoa hiện có 05 giáo viên chuyên trách, có trình độ Đại học.

Quyền TRƯỞNG KHOA

Ks. Phạm Đình Cẩm

Mobile: 0972064558

Ks. Trần Thanh Hải

Bí thư chi bộ

Mobile: 0973152829

Ks. Nguyễn Thành Tài

Mobile: 0919398268

Ks. Nguyễn Duy Hà

Mobile: 0984003040

Ks. Nguyễn Thế Hiếu

Mobile: 01655188301

4. Thành tích đạt được

Nhiều năm liên tục khoa được công nhận là tập thể lao động xuất sắc.

Được Bộ Trưởng Bộ NN & PTNN tặng bằng khen năm 2010.

5. Cơ sở vật chất và một số hình ảnh hoạt động