Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà Hiệu Bộ, Cơ sở 1, KV8 - P. Bùi Thị Xuân - Bình Định

Trưởng khoa: Trương Thị THiên Lý Mobile: 0986803995

1. Giới thiệu chung

Đến tháng 2/2007 Trường hợp nhất và lấy tên Trường Cao đẳng nghề Cơ điện – Xây dựng và nông Lâm Trung bộ, Khoa  Khoa học Cơ bản được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ Điện Xây Dựng và Nông Lâm Trung Bộ.

Khoa được giao đào tạo giảng dạy các môn chung, các môn văn hóa; đào tạo các cấp trình độ Cao đẳng, Trung cấp Quản trị CSDL, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính, Phiên dịch Tiếng Anh thương mại.

2. Ngành nghề đào tạo

- Quản trị Cơ sở dữ liệu

- Kỹ thuật sữa chữa và lắp ráp máy tính

- Phiên dịch tiếng anh thương mại

3. Cơ cấu tổ chức

Khoa hiện có 09 giáo viên chuyên trách, trong đó có 3 giáo viên có trình độ sau đại học và 6 giáo viên có trình độ Đại học.

TRƯỞNG KHOA

Võ Thị Ánh Tuyết

Mobile: 0972444223

4. Thành tích đạt được

Nhiều năm liên tục được công nhận là tập thể lao động Xuất sắc

Bộ Trưởng Bộ NN & PTNN tặng Bằng khen năm 2012.

5. Cơ sở vật chất và một số hình ảnh hoạt động